HIỂU ĐÚNG VỀ MỆNH ĐỂ LỰA CHỌN ĐÁ PHONG THỦY PHÙ HỢP

☀Việc lựa chọn màu sắc trong phong thủy để mang lại may mắn luôn là vấn đề làm nhiều bạn lúng túng. Sự lúng túng đó đến từ rất nhiều nguồn thông tin trên internet, đúng cũng có, sai cũng có, khiến cho nhiều bạn nhầm lẫn, dẫn tới việc lựa chọn màu sắc chưa phù hợp. Điều đó không đem lại lợi ích gì cho bản thân, gia đình mà thậm chí đôi khi còn phản tác dụng, làm cho cuộc sống gặp khó khăn, rơi vào bế tắc, dẫn tới mất niềm tin rất nhiều.

☀Vậy làm sao xem mệnh đúng để lựa chọn đá phong thủy phù hợp?

✨Trước hết ta phân biệt mệnh Tử Vi và mệnh Cung
➡ Mệnh Tử Vi: Là mệnh thường dùng khi xem tử vi hàng ngày (Lư Trung Hỏa, Kiếm Phong Kim, Lộ Bàng Thổ …). Mệnh tử vi gắn với con người từ lúc sinh ra, nó giống như tính cách bẩm sinh của người đó. Do vậy xem hung cát hàng ngày, hay xem 2 người có hợp với nhau hay không thì sử dụng mệnh sinh sẽ rất chính xác.

➡Mệnh Cung: Mệnh cung phụ thuộc vào năm sinh Âm lịch và giới tính. Người sinh cùng năm, nhưng nam và nữ sẽ có mệnh cung khác nhau (VD: Nữ sinh năm 90 là mệnh Thổ. Còn nam sinh năm 90 là mệnh Thủy). Khi ta sinh ra bản thân đã gắn liền với mệnh tử vi nhưng với mỗi người sẽ có môi trường và cuộc sống khác nhau, vì vậy đã tạo nên nhiều số phận khác nhau, qua đó phản ánh sự biển đổi của vạn vật theo thời gian.

❌Vậy nên việc chọn mệnh tử vi để lựa chọn đá phong thủy là chưa chính xác. Để có sự lựa chọn chính xác nhất, phù hợp với chính cuộc sống hiện tại của mỗi người thì cần chọn theo mệnh cung.
❌Do mệnh tử vi rất gần gũi với đời sống hàng ngày, lại liên quan tới việc trọng đại như hợp tuổi, cưới xin, xem nhà, xem đất … nên đa phần mọi người đều chỉ biết tới mệnh tử vi mà không hề biết mệnh cung của mình. Điều này dẫn tới việc lựa chọn màu sắc đá phong thủy không chính xác, không đem lại hiệu quả mong muốn.

❓ Vậy làm sao để biết mình thuộc mệnh gì?
Để biết mình thuộc mệnh gì thì cần ngày tháng năm sinh + giới tính:
ví dụ Nữ, 25/07/1990 thuộc mệnh THỔ hợp với màu Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu.
Chọn được mệnh phù hợp chẳng khác nào như hổ thêm cánh, hồ ly được chủ 
Các bạn có thể inbox cho mình ngày tháng năm sinh và giới tính để biết mình thuộc mệnh cung nào.

☀MÀU SẮC VỚI CÁC MỆNH
🍀 Mệnh Kim phù hợp với màu trắng, xám, ghi (Khói), vàng, nâu.
🍀Mệnh Mộc phù hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, xanh da trời.
🍀Mệnh Thủy phù hợp với màu trắng, xám, ghi (khói), đen, xanh nước biển.
🍀 Mệnh Hỏa phù hợp với màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím.
🍀Mệnh Thổ phù hợp với màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu.

✨Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn đá phong thủy phù hợp và giúp cho bản thân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

Long Thọ Boutique / 0 Bình luận / 21/ 09/ 2017