🌟 NAM MẠNG - GIÁP TÝ 1984 🌟 

✬ Cung CHẤN. Trực BẾ
✬✬ Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)
✬✬✬ Khắc BÌNH ĐỊA MỘC
✬✬ Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt).
✬ Con số hợp: Nên dùng số 6, 7, 8
------------------------------
Nếu bạn gặp phải 1 số vấn đề sau thì xem ngay :
✔ Luôn gặp trục trặc trong công việc, ko thuận lợi
✔ Tình duyên lận đận 
✔ Vận xui đeo bám 
✔ Sức khoẻ giảm sút
✔ Tài lộc không tìm đến bạn và không giữ được.

👉👉👉 Nên đeo đá mắt hổ để để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí. Đá mắt hổ giúp xóa bỏ sợ hãi, lo lắng hoang tưởng, do vậy nó là một liều thuốc cực kỳ hiệu quả với bệnh căng thẳng thần kinh..

👉👉👉 Ngà voi thiên nhiên được xem là vật phẩm phong thủy có uy quyền, mang lại sự bình yên và sự phát triển cho sự nghiệp và vị thế của người đeo.

👉👉👉 Dùng đá mã não để xua đuổi vận xui. Trong văn hóa tâm linh ở các nước Châu âu, Ấn Độ, Nepal và Tibet, đá mã não chính là biểu tượng của sức khỏe, mang lại sự sung túc và trường thọ. Họ xem đá Mã Não như một loại đá hộ mệnh, một lá bùa may mắn và hạnh phúc, đá mã não còn có tác dụng kích thích giúp suy nghĩ rõ ràng và lý trí hơn, làm cân bằng và hài hòa cơ thể, loại bỏ tiêu cực.

➡ CẦN CHÚ Ý: vòng đá phong thủy sẽ chỉ phát huy được lợi ích khi nó có màu sắc hợp với bản mệnh của người đeo, tức là nằm trong nhóm các màu tương sinh và tương hợp.
-----------
☎ Liên hệ: 0888297729
🏠Địa chỉ: 76 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP.HCM

Long Thọ Boutique / 0 Bình luận / 16/ 08/ 2017