NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ LỘ BÀNG THỔ (1990,1991) 

⚡ Màu may mắn : nâu, vàng, cam.
⚡ Màu tương sinh : đỏ, hồng, tím.
⚡ Màu nên tránh : xanh lục, xanh da trời.

🗻 LỘ BÀNG THỔ
-Trong các hành thổ, lộ bàng thổ là hành thổ yếu nhất. Nên cuộc sống của người lộ bàng thổ thường khó hơn bình thường. Họ phải bôn ba mới đạt được thành quả.
-Những người lộ bàng thổ thường nhiều tài năng, thông minh nhưng lại thiếu sự bền chí và ổn định khiến họ hơi lười và mau chán. Sự bế tắc trong định hướng của người lộ bàng thổ không phải là họ không biết làm gì Mà là họ không biết nên chọn đường gì nên thành công thường đến muộn
———————————————————————————-
📝TÍNH CÁCH
-Tính thổ trong những người lộ bàng thổ yếu, sự hiện diện của đất ven đường thì lại nhiều. Nó đại diện cho những người lộ bàng thổ hay cảm thấy cuộc sống xung quanh không được như ý, trống rỗng, nhạt nhẽo và vô vị. Nó cũng đại diện cho những người lộ bàng thổ thường là những người giao tiếp rộng, vui vẻ dễ gần, ít suy nghĩ sâu xa hay toan tính người khác.
Tuy nhiên họ lại hay cả tin, dễ bị lừa, các mối quan hệ thường bè nhiều hơn bạn.

💵CÔNG VIỆC
-Do tính dễ thích nghi của mình nên những người lộ bàng thổ là những người có thể xuất hiện trong tất cả các lĩnh vực.Họ có thể kinh doanh, có thể làm nhà nước, có thể làm tư nhân hay nước ngoài.
-Ở họ có sự mâu thuẫn, tuy họ không thích những con số nhưng họ thường có duyên với tài chính và ngân hàng. Họ có thích kinh doanh nhưng thường không đủ sự liều lĩnh.
-Đặc điểm chính của người lộ bàng thổ là họ không thích bất kỳ công việc nào họ làm.Nhưng được cái dù không thích, họ vẫn luôn hoàn thành tốt công việc được giao.

👫 QUAN HỆ
- Người lộ bàng thổ là người dễ bị ảnh hưởng bởi bạn bè.
- Trong các mối quan hệ, họ cũng là những người khéo léo, biết trước biết sau. Nhưng họ hơi cả tin và dễ bị cuốn.
- Mới quen ai mà gặp gỡ nhiều thường họ sẽ hay coi người ta là tri kỷ. Cuốn theo những thói quen hay sở thích cuộc sống của người đấy. Nhưng tri kỷ nào có dễ tìm, thân thiết nào có dễ kiếm. 
-Thành ra thị phi, bị lừa, bị lợi dụng là thứ luôn tiềm ẩn trong mệnh của lộ bàng thổ thôi.

❤️ TÌNH YÊU
-Chuyện tình cảm của người lộ bàng thổ thường là những câu chuyện tình buồn và đầy trắc trở. Khởi đầu lãng mạn, nhưng kết thúc thường dang dở.
-Họ là những người thực tế, họ sẽ không mang trong mình giấc mộng 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng. Nhưng thực tế chứ không thực dụng , họ sẽ không yêu vì tiền. Họ thích nói chuyện với những người hiểu biết, cá tính, có chút vui vẻ bông đùa, có chút dẫn dắt nhẹ nhàng. Đối với họ 1 người có tài, có chí, có chung thuỷ và quan trọng nhất là cho họ sự ổn định mà họ khuyết thiếu là đã đủ rồi.
-Trong các cung mệnh, mệnh lộ bàng thổ sẽ khác rất nhiều khi có người yêu. Họ sống có trách nhiệm hơn, nỗ lực hơn, chăm chỉ hơn, nếu được người yêu dẫn dắt, họ sẽ càng đi xa.
-Tuy nhiên như đã nói , tình yêu của họ thường là những cuộc tình buồn, cho nên cuộc sống thường dừng lại ở mức lưng chừng.

❎ KHUYẾT ĐIỂM
-Tiềm năng con người họ lớn nhưng dễ nản khi công việc không thuận nên thường họ chỉ phát huy được 6/10 khả năng.
-Nếu có ngày tận thế, những người lộ bàng thổ sẽ là những người đón nhận ngày tận thế dễ dàng nhất. Vì trong suy nghĩ của họ, họ hay có cái suy nghĩ, giá không còn có ngày mai.
-Để nói về người lộ bàng thổ trong 1 từ, đấy sẽ là từ “lặng” đầy an nhiên và hơi buồn tẻ. Nhưng cuộc sống này, cơm áo gạo tiền, luẩn quẩn bon chen.
Muốn được “lặng” , nghĩ thì hay, làm thì khó lắm.
--------
(SƯU TẦM)

Long Thọ Boutique / 0 Bình luận / 08/ 08/ 2017