TÌNH DUYÊN VÀ CÔNG VIỆC CỦA “LƯ TRUNG HỎA” (1986 -1987)

🎁Màu may mắn : đỏ , hồng , xanh lá cây
🎁Màu giải hạn : trắng 
🎁Màu nên tránh : xanh nước biển, đen
🎁Màu cho cuộc sống muôn màu + nhiều trắc trở ( nhưng vượt qua sẽ có lộc ) : tím
🔥LƯ TRUNG HỎA
-Những người thuộc mệnh Lư trung hỏa có nghĩa là lửa trên bếp lò, họ rất thông minh và trung thực. Dòng suy nghĩ của họ chảy với tốc độ rất cao. Điều này cho phép những người Lư Trung hỏa thực hiện lượng công việc đa dạng một cách đáng kinh ngạc chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.
-Lư Trung Hỏa thường đặc biệt nhạy cảm và cảnh giác cao độ. Trí thông minh cũng giúp họ luôn hướng suy nghĩ về tương lai, xem xét cân nhắc những mối đe dọa và nguy cơ có thể xuất hiện. Dường như họ luôn để mắt tới những thứ ở cận kề và có trong tay vài giải pháp cho mỗi tình huống.
🚼TÍNH CÁCH
-Lư Trung Hỏa có thể chấp nhận nhiều lối sống rất khác nhau: nếu cách này không ổn, họ lập tức tìm phương án khác thay thế. Họ sẽ tiếp tục thử nghiệm cho tới khi tìm ra lối thoát. 
-Tuy có thể bị nhìn nhận là nhút nhát nhưng những người lư trung hỏa tự cho mình là thông minh và thận trọng. Hiếm khi những người này quyết định hành động hoặc dấn thân vào tình huống mới mà chưa cân nhắc đầy đủ các phương án.
-Với bề ngoài mềm mại và nhạy cảm, những người Lư Trung hỏa có đời sống nội tâm rất phong phú. Cảm xúc của họ có thể thay đổi nhanh như thời tiết. Họ vừa vui đó lại có thể buồn ngay.
- Luôn cố gắng giữ thái độ bình tĩnh, người Lư Trung Hỏa hiếm khi cao giọng hoặc tỏ vẻ khó chịu quá mức.
💵CÔNG VIỆC
-Những người mệnh Lư Trung Hỏa họ thích làm thành viên của nhóm chứ không làm người lãnh đạo tuy nhiên với tài ăn nói tài tình, họ sẽ rât phù hợp với những công việc truyền đạt.
-Trong công việc, lư trung hỏa thường lặng lẽ nhưng hiệu quả và có trí nhớ tốt. Được quý trọng vì sự liêm chính và lòng trung thực, họ rất trung thành với chủ
- Với tố chất mềm dẻo, như những nhà ngoại giao bẩm sinh, họ có thể biến những tình huống khó khăn căng thẳng nhất trở thành chuyện giữa những người bạn.
-Vì vậy những người Lư trung hỏa thích hợp làm những công việc truyền đạt như giáo viên, giảng viên, nhà ngoại giao hay diễn giả.
🚻MỐI QUAN HỆ
-Lư Trung hỏa là những người cảm thấy rất thoải mái khi ở môi trường quen thuộc, họ là những vị chủ nhà chu đáo, luôn chăm chút để khách mời cảm thấy dễ chịu nhất.
-Họ thích sự riêng tư và khá hướng nội, vì vậy khi đối đầu với khó khăn hoặc thất vọng, họ thường giữ mọi thứ cho riêng mình, không muốn làm phiền người khác. 
-Họ rất biết lắng nghe, tốt bụng và ngọt ngào, vì vậy được coi là người bạn đáng tin cậy. 
-Đồng nghiệp thường đánh giá cao sự tế nhị, tính khiêm tốn, sự cần mẫn của họ và có thể yên tâm khi giao cho họ xử lý những việc tế nhị nhất. Họ sẽ không giẫm đạp lên người khác để đạt mục đích của mình.
💒TÌNH CẢM
-Lư Trung Hỏa là những người hấp dẫn, ăn mặc hợp thời trang và thường được nhiều khác giới ngưỡng mộ.
-Khi hò hẹn, họ khiến đối phương ngất ngây bởi vẻ ngoài chân thực và tình cảm nồng nàn. Nhưng khi tình yêu của người đó đủ lớn để trở thành dây trói, họ sẽ lặng lẽ biến mất.
-Với cá tính phóng khoáng, họ sẽ không ngừng quan tâm với những người xung quanh ngay cả khi đã gắn bó với một người.
- Trong cuộc sống vợ chồng Lư Trung hỏa đòi hỏi sự tin tưởng tuyệt đối từ phía người bạn đời của mình.
❎KHUYẾT ĐIỂM
- Tốc độ thay đổi cảm xúc cũng như dòng chảy của suy nghĩ thường khiến họ cảm thấy nôn nóng.
-Điều này có thể khiến những người xung quanh khó chịu, nhất là nếu họ coi sự thiếu kiên nhẫn của những người lư trung hỏa là biểu hiện của thói khinh bỉ ngạo mạn.
-Rất thích được yên ổn, họ thường tìm cách tránh mọi sự cạnh tranh hay xung đột, họ cũng không thích liều lĩnh. Nhưng khi đặt sự an toàn lên trên nguy cơ, họ có thể đánh mất nhiều cơ hội.
- Nếu chọn một từ để mô tả những người mệnh Lư Trung hỏa thì đó là từ “nhạy” đầy gợi cảm. Họ nhạy cảm, nhạy bén và xử lý mọi vấn đề nhanh chóng.

Long Thọ Boutique / 0 Bình luận / 18/ 07/ 2017